logo Vinakara.com

Các yêu cầu cần thiết khi trả lại hàng hóa

Vinakara rất tiếc khi bạn phải trả lại hàng hóa của chúng tôi, và bên công ty muốn đảm bảo rằng quá trình trả hàng của bạn được xử lý một cách thuận tiện và nhQuý khách hàng chóng. Vinakara  mong muốn nhận lại sản phẩm của bạn trong tình trạng hoàn toàn mới và không bị hư hỏng nên có 1 vài lưu ý sau:

  1. Để đảm bảo quá trình đổi trả hàng của bạn được xử lý nhanh chóng cho Quý khách hàng chóng và hiệu quả, xin vui lòng đóng gói hàng hóa trả lại một cách kỹ lưỡng và gửi lại cho Vinakara . Quý khách hàng vui lòng đóng gói sản phẩm trong bao bì hoặc hộp gốc ban đầu và đảm bảo tất cả các phụ kiện và tài liệu liên quan được đính kèm.
  2. Nếu sản phẩm đã được mở ra và sử dụng, xin vui lòng đóng gói trở lại theo cách gọn gàng và chắc chắn nhất có thể.
  3. Nếu sản phẩm trở đóng hàng cận thẩn, vận chuyển an toàn, bên e sẽ tiếp nhận sản phẩm và tiến hành trả lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng nhé mà không tốn phí phát sinh khác
  4. Lưu ý: Để đảm bảo hàng hóa vận chuyển 2 chiều không hư thùng, nát thùng, để trả lại nhà cung cấp a vui lòng bọc thêm cho bên e giấy carton hoặc bao nilong dày bên ngoài thêm 1 lớp nữa để an toàn trong khâu vận chuẩn.

Về việc hỗ trợ phí vận chuyển đối với hàng lỗi : (Các trường hợp khác như không ưng ý, hoặc lý do khách quan, hoặc đổi model sẽ quy định riêng):

Vinakara xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách hàng muốn trả lại hàng hóa, Vinakara sẽ hỗ trợ trong việc xử lý đơn hàng của quý khách. Tuy nhiên, Vinakara thông báo rằng, quý khách hàng sẽ phải tự thanh toán phí giao hàng 1 chiều cho quá trình trả lại sản phẩm. Phí thỏa thuận và thực tế trong khi giao hàng được nhân viên thông báo chính xác cho quý khách hàng.

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong tương lai.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)