logo Vinakara.com

Cách Chỉnh Amply Karaoke Hay Như Quán Tại Nhà

Đăng bởi Lê Phú Đức vào lúc 04/12/2017

Cách Chỉnh Amply Karaoke Hay Như Quán Tại Nhà

Để có 1 Dàn Karaoke hay, bạn cần phải biết cách chọn thiết bị âm thanh và 1 chút bí quyết chỉnh âm thanh cơ bản cho dàn Karaoke nhà mình. Tùy vào không gian, vị trí, giá tiền...mà bạn cần chọn 1 dàn Karaoke phù hợp. Bên cạnh đó khi đã có 1 dàn Karaoke thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết căn chỉnh, set 1 chiếc Amply cơ bản để cho ra âm thanh chuẩn, hay, không hú rít...

Hôm nay, Vinakara.com sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn cách chỉnh cơ bản 1 chiếc amply để bạn có thể thao tác tại nhà và bổ sung thêm kiến thức về phối ghép...cho ra âm thanh chuẩn.

Dàn Karaoke là niềm vui cho những người đam mêm ca hát

Quy trình cách chỉnh Aamply gia đình:


Bước 1:  Tắt amply,  cắm Micro Karaoke vào đúng vị trí, chỉnh volume của music về không.

Bước 2: Chỉnh volume tổng , volume micro và tất cả nút chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) của amply Karaoke. 

                    chinh amply gia dinh hay

Bước 3: Bật nguồn amply karaoke và thử Micro, tùy theo không gian, tiêu tán âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá mà vẫn tròn tiếng. Có thể thử Micro karaoke với các từ (alo, hai, bốn, sáu, chín) hoặc hát thử một đoạn ngắn mà không có nhạc để kiểm tra độ lớn của volume Micro. 

Bước 4: Chỉnh giọng nói của người thiên trầm thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 70 độ, giọng của người thiên về dải cao thì chỉnh volume treple sang trái khoảng từ 10 - 50 độ, còn với người giọng yếu thì tăng volume Mid của Micro từ 10 – 50 độ sang phải nhưng rất cẩn thận  và không lạm dụng tăng Mid và Hi sẽ gây rú rít.

    chinh amply gia dinh hay

Bước 5: Khi căn chỉnh Micro xong thì các bạn đưa volume music (nhạc) lên sao cho tiếng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh. Cố gắng đạt nhất trong không gian căn phòng của mình.

Và các bạn cũng nên đánh dấu lại vị trí các nút volume trên amply Karaoke sau khi đã căn chỉnh.

Và sau khi xong thì âm thanh Karaoke của các bạn đạt độ cân bằng nhất về nhạc và lời hát trong không gian của mình. Còn chờ đợi gì mà không thưởng thức giọng ca đặc biệt của mình cất lên với những cảm xúc dạt dào nhất. 

Trên đây, Vinakara.com chia sẻ với các bạn kỹ thuật cơ bản nhất để có thể áp dụng cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình cũng như quán karaoke kinh doanh.

Tuy nhiên để có thể đi sâu vào việc căn chỉnh một chiếc amply hoặc tư vấn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0932 671 248 (Zalo hỗ trợ). Xin cám ơn.

Tags : Chỉnh Amply Karaoke, Cách Chỉnh Amply Karaoke Hay Như Quán Tại Nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav