logo Vinakara.com

CÁCH CHỌN MICRO CHO DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH

Đăng bởi Lê Phú Đức vào lúc 02/02/2018

Bạn đang sở hữu cho mình một dàn Karaoke gia đình đúng chuẩn, chỉ còn thiếu mảnh ghép cuối cùng là chiếc Micro Karaoke là trở nên hoàn hảo. Chọn Micro Karaoke nào tốt cho dàn Karaoke gia đình? Micro có dây và không dây loại nào hát hay và chất lượng? Micro giá rẻ loại nào nên mua? Bài viết này sẽ giúp bạn mua Micro Karaoke hiệu quả chỉ bằng vài bước đơn giản.

 

Bước 1: Xác định loại Micro Karaoke cần mua

 

Micro có hai loại là có dây và không dây. Với loại Micro Karaoke có dây sẽ truyền tín hiệu thông qua đường dây cắm trực tiếp vào Amply. Còn đối với Micro không dây có cấu tạo như Micro có dây nhưng thay vì truyền tải thông qua dây thì dòng Micro trong dàn Karaoke gia đình không dây truyền tải tín hiệu bằng sóng cao tần và Amply sẽ có bộ phận nhận tín hiệu âm thanh mà Micro đã phát ra.

 

Công ty TNHH Music - Show Room Ana Karaoke
CÁC LOẠI MICRO KARAOKE

 

Tùy thuộc vào diện tích phòng Karaoke mà bạn lắp đặt dàn máy thì bạn nên chọn loại Micro thích hợp nhất để âm thanh tốt nhất. Nếu phòng Karaoke có bạn có diện tích lớn, khoảng cách giữa người hát và Amply để quá xa nhau từ 20m trở lên, thì bạn nên dùng Micro không dây trong trường hợp này. Vì nếu dùng Micro có dây thì tín hiệu đi xa quá sẽ bị suy giảm hết trên đường dây. Ngược lại nếu phòng không quá lớn thì bạn nên chọn Micro có dây.

 

Bước 2: Lựa chọn thương hiệu Micro Karaoke uy tín và chất lượng

 

Việc lựa chọn thương hiệu để mua Micro có thể xem là vấn đề nan giải của người tiêu dùng hiện nay. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Micro, từ Micro Karaoke giá rẻ cho đến Micro cao cấp. Không những thế, hầu như thương hiệu nào cũng đều phát triển cả hai dòng sản phẩm là Micro có dây và Micro không dây.

 

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là tìm kiếm những nhận xét, đánh giá của những người đã sử dụng hoặc lắng nghe gợi ý từ nhân viên tư vấn. Sau đó trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để đánh giá chất lượng thực sự của các sản phẩm.

 

Công ty TNHH Music - Show Room Ana Karaoke
MICRO CÓ DÂY GL-05, DÒNG MICRO KARAOKE CHẤT LƯỢNG DO ANA SẢN XUẤT

 

Hiện nay, trên thị trường có một số thương hiệu Micro Karaoke nổi tiếng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Nhưng thương hiệu Micro đặc biệt nhất mà công ty TNHH Music muốn giới thiệu đến bạn là ANA Electronic. Là dòng sản phẩm được phân phối bởi nhà sản xuất thiết bị âm thanh ở trong nước, từng đạt rất nhiều giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng và uy tín.Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, Micro ANA hoàn toàn có thể sánh được với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

Bạn có thể tham khảo một số dòng Micro Karaoke mang thương hiệu ANA tại đây.

 

Bước 3: Cách thử Micro khi chọn mua

 

Một Micro tốt sẽ có âm thanh giải âm rộng và trung thực. Dải âm hẹp là khi bạn chỉnh nút trung trầm của Micro lên cao thì tiếng trung trầm bị vỡ. Nhưng khi bạn chỉnh cho nó tròn đẹp thì tiếng trầm giọng bạn bị thiếu quá nhiều.Tiếng cao cũng tương tự. Micro tốt là chỉnh tiếng trầm được đủ và tiếng cao chỉnh lên cao thoải mái mà nó không bị sẽ hoặc rít.

 

Công ty TNHH Music - Show Room Ana Karaoke
NÊN THỬ ĐỘ BẮT SÓNG ĐỐI VỚI MICRO KHÔNG DÂY KHI CHỌN SẢN PHẨM

 

Bạn cũng có thể thử xem độ bắt sóng của Micro ở mức nào bằng cách đi xung quanh, cách xa đầu thu một khoảng bằng hoặc xa hơn khoảng cách phòng Karaoke nhà bạn để xem tín hiệu âm thanh còn ổn định hay không. Bạn cũng có thể thử hát một đoạn xem âm thanh có to, rõ ràng hay là phải dùng rất nhiều sức, hát có vẻ mệt... để kiểm tra chất lượng của bộ Micro bạn muốn mua.

 

Bước 4: Lựa chọn địa điểm mua Micro uy tín

 

Song song với viêc lựa chọn thương hiệu Micro uy tín thì địa điểm bán thiết bị Karaoke cũng mang tính chất ảnh hưởng không kém. Đặc biệt là đối với lĩnh vực về kỹ thuật như các thiết bị Karaoke thì những trục trặc, gặp vấn đề là điều không tránh khỏi. Vì vậy, khi bạn đã xác định được chọn mình dòng Micro thích hợp thì cũng nên chọn địa điểm mua uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm trọn vẹn.

 

 

Tags : CÁCH CHỌN MICRO CHO DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)