logo Vinakara.com

MAIN TRONG DÀN KARAOKE LÀ GÌ?

Đăng bởi Lê Phú Đức vào lúc 16/03/2018

Main Karaoke là gì?

 

Main Karaoke hay còn được gọi là cục đẩy công suất, cục đẩy âm thanh là thiết bị dùng trong các dàn Karaoke chuyên nghiệp hoặc dàn âm thanh cao cấp như hệ thống âm thanh sự kiện, hội trường, sân khấu,… Với khả năng tải được công suất của nhiều cặp loa cùng hoạt động một lúc. Main được xem là trái tim của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Cũng giống như Mixer, Main là một thiết bị không thể thiếu trong bất cứ dàn âm thanh nào. Nói một cách dễ hiểu thì cục đẩy công suất (Main) là thiết bị dùng để tăng công suất hoạt động của các loa, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Hiện nay, với nhu cầu nghe, hát các dòng nhạc mạnh, dòng nhạc sôi động thì Main trở nên quan trọng hơn trong dàn âm thanh.

Công ty TNHH Music - Show Room Ana Karaoke

Main Karaoke FU-500 

 

 

Ưu điểm của Main là gì?

 

Khi Amply không còn đáp ứng được các công suất lớn từ các loa thì cục đẩy công suất ra đời. Nó khếch đại âm thanh của các loa lên công suất cực đại, chuyên dùng cho các không gian diện tích rộng lớn, với độ lan tỏa âm thanh cao. Ngoài ra, Main cũng được chia làm nhiều loại, loại được sử dụng cho các dàn Karaoke được gọi là Main Karaoke. Main Karaoke giúp cho các loa Karaoke khi hoạt động không bị méo tiếng, các loa hoạt động ổn định tránh tình trạng cháy loa, hư hỏng màng loa bass,… Main Karaoke được dùng nhiều trong các phòng Karaoke chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi trội của Main Karaoke là có thể kết hợp với nhiều loa có công suất lớn cùng một lúc mà Amply Karaoke không thể làm được điều này.

 

 

Công ty TNHH Music - Show Room Ana Karaoke

Main ANA E-4600

 

 

Tính năng của Main là gì?

 

Với tính năng khuếch đại âm thanh các loa, khi người hát sử dụng dàn Karaoke có Main Karaoke, cất tiếng hát một cách nhẹ nhàng nhưng giọng hát vẫn vang và trong hơn khi sử dụng dàn Karaoke có Amply Karaoke. Amply Karaoke công suất nhỏ hơn rất nhiều so với Main Karaoke chính vì thế dàn âm thanh Amply Karaoke chỉ sử dụng cho gia đình với không gian diện tích nhỏ. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav